- Advertisement -spot_img
HomeUncategorizedThây con gãi đã 3 tuổi vẫn chưa biết đi mẹ buồn...

Thây con gãi đã 3 tuổi vẫn chưa biết đi mẹ buồn phiền đưa con đi viện, bác sĩ vừa khám đã khuyên mẹ báo cảnh sát ngay

- Advertisement -spot_img

Thấy con gái đã 3 tuổi vẫn chưa biết đi người mẹ đưa đến phòng khám thì được bác sĩ ghé vào tai nói thầm: “Mau gọi cảnh sát”.

Giống như nhiều ông bố bà mẹ ngày nay, Vịnh Nghi vì bận rộn với công việc nên không có thời gian chăm sóc con. Cô đành thuê một bảo mẫu và giao phó việc chăm con cho người này.

Gần đây, bà mẹ trẻ thấy con gái có những biểu hiện lạ. Bé rụt rè, không thích thể hiện bản thân, đặc biệt là chưa biết đi dù đã 3 tuổi.

Những đứa trẻ bình thường bắt đầu tập đi khi khoảng 1 tuổi. Dù bố mẹ không dạy, các bé vẫn sẽ rất háo hức tự lò dò tập đi. Tuy nhiên, con gái Vịnh Nghi lại không như vậy. Điều lạ là trước đó bé từng đi được vài bước với sự trợ giúp của bố mẹ nhưng không rõ vì sao mà thời gian sau bé lại không chịu đi một bước nào mà chỉ bò.

Ban đầu, Vịnh Nghi chỉ nghĩ con mình chậm biết đi một chút mà thôi. Thế nhưng giờ đây khi bé đã lên 3 mà mãi vẫn chưa thể tự bước những bước đầu đời khiến Vịnh Nghi vô cùng lo lắng. Vì vậy, cô quyết định đưa con đến bệnh viện khám để xem bé có mắc phải chứng bệnh di truyền nào không.

Chẳng ngờ rằng sau khi thăm khám và nghe chuyện về gia đình Vịnh Nghi, bác sĩ chỉ nói với cô một câu: “Mau chóng báo cảnh sát đi!”.

Lời nói này khiến Vịnh Nghi run rẩy, hoang mang tột độ, nhưng cô nhanh chóng làm theo, gọi điện báo cảnh sát.

Sau đó, vị bác sĩ mới tiết lộ, ông phát hiện cột sống của bé bị tổn thương. Điều này có nghĩa không phải con gái Vịnh Nghi không muốn đi, mà là bé không thể đi được.

Cảnh sát thẩm vấn bảo mẫu và phát hiện người này liên tục bạo hành con gái Vịnh Nghi khi vợ chồng cô vắng nhà. Chỉ cần bé không nghe lời, cô ta đều phạt bé phải đứng. Xương trẻ còn yếu, việc liên tục phải đứng một thời gian dài khiến bé gái bị tổn thương cột sống. Sau nhiều lần bị bạo hành, con gái Vịnh Nghi luôn trong tình trạng sợ hãi và không thể đứng dậy được nữa.

Tới lúc này đây, Vịnh Nghi chỉ biết xót xa cho cô con gái bé bỏng. Cô không thể ngờ việc bỏ tiền ra thuê bảo mẫu lại vô tình đẩy con vào vòng tay của kẻ vô tâm, để rồi phải nhận lấy hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe như vậy… May mắn, bác sĩ cho biết, những tổn thương của con gái Vịnh Nghi chỉ là tạm thời, có thể phục hồi từ từ trong thời gian tới.

Đây là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh, hãy thực sự cẩn trọng khi tìm người để gửi gắm con cái của mình.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Stay Connected
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Must Read
- Advertisement -spot_img
Related News
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here