- Advertisement -spot_img
HomeUncategorizedChoáng váng dàn xe biển ngũ quý siêu khủng của dân chơi...

Choáng váng dàn xe biển ngũ quý siêu khủng của dân chơi Đồng Nai

- Advertisement -spot_img

Dân chơi xe 9X ở Đồng Nai vừa đăng tải đoạn video quay cận cảnh các mẫu xe mang biển ngũ quý cực khủng không khỏi khiến nhiều người “ngả mũ” thán phục.

Đoạn video dài gần 1 phút xuất hiện trên mạng xã hội của một dân chơi xe đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Bộ sưu tập xe biển ngũ quý này được cho là của một thanh niên 9X ở Đồng Nai rất nổi tiếng trong làng chơi xe hai bánh.

Honda SH biển ngũ quý 9.

Các mẫu xe xuất hiện trong video phần lớn là các xe tay ga như Honda SH, Honda Vision và Honda Air Blade. Ngoài ra còn có một chiếc Honda Wave Alpha mang biển ngũ quý 5 được trưng bày trong tủ kính. Nhiều người tin rằng xe có biển ngũ quý 5 rất đắt giá bởi dãy số này sẽ đem tới sự may mắn, là biểu tượng của phúc và sinh, đồng thời cũng là biểu tượng của ngũ hành.

Honda Wave Alpha biển ngũ quý 5

Trước đó dân chơi xe 9X ở Đồng Nai từng cho biết, bộ sưu tập xe biển ngũ quý này của anh là tài sản vô cùng quý giá. Tuy nhiên, giá tiền mặt của các mẫu xe biển ngũ quý siêu khủng như vậy chưa được tiết lộ cụ thể. Giới thạo xe ước tính những mẫu xe như thế này sẽ có giá rất nhiều tiền, đặc biệt chiếc SH biển ngũ quý 9 còn từng được cho là có dân chơi ra giá đến 1,2 tỷ đồng.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Stay Connected
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Must Read
- Advertisement -spot_img
Related News
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here