- Advertisement -spot_img
HomeUncategorizedĐưa bé trai không nhớ tên bố mẹ về với gia đình...

Đưa bé trai không nhớ tên bố mẹ về với gia đình ở Nam Định: Bé cho biết đang ngủ ở nhà, khi tỉnh dậy thì thấy đã ở trên tàu

- Advertisement -spot_img

Chiều nay (17/7), lãnh đạo ga Đà Nẵng phối hợp với đội tàu SE11 đưa bé trai 10 tuổi nghi bị bắt cóc về với gia đình ở tỉnh Nam Định.

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 16/7, tàu SE11 chạy tuyến Hà Nội – TP.HCM, khi đến khu vực tỉnh Nghệ An thì nhân viên trên tàu phát hiện 1 cháu trai khoảng 10 tuổi trên toa số 2 nhưng không có người thân đi cùng.
Trưởng tàu và nhân viên bảo vệ tàu đưa cháu trai về toa bưu vụ để hỏi chuyện, tìm hiểu sự việc. Cháu bé cho biết tên là Lê Đại Dương, nhà ở tỉnh Nam Định nhưng không nhớ tên bố mẹ, người thân, không nhớ số điện thoại của người thân. Bé cho biết đang ngủ ở nhà, khi tỉnh dậy thì thấy đã ở trên tàu và cũng không biết tàu này đang đi đâu.

Nhân viên trên tàu thống nhất lo cho cháu Dương ăn uống và phối hợp đưa bé về với gia đình ở tỉnh Nam Định.

Cháu Dương cho biết đang học lớp 4A Trường Tiểu học Lê Hồng Sơn, thành phố Nam Định. Tổ tàu SE11 tra trên mạng, tìm được ảnh các thầy cô của Trường Tiểu học Lê Hồng Sơn đưa cháu bé nhận diện thì cháu nhận ra một số thầy cô. Sau đó, Trưởng tàu SE11 liên lạc với ga Nam Định để nhờ hỗ trợ, báo tin cho lực lượng công an, phối hợp tìm người thân cho cháu.

Sáng 17/7, phía ga Nam Định và Cơ quan Công an ở địa phương này đã tìm được gia đình của cháu Dương. Mẹ cháu là chị Trần Thị Vân đã gọi điện cho trưởng tàu SE11 gửi lời cảm ơn và nhờ tổ tàu gửi cháu tại ga Đà Nẵng để từ đây gửi cháu theo tàu về ga Nam Định, gia đình sẽ đón cháu tại đây. Sau khi xác minh đầy đủ thông tin, Trưởng tàu SE 11 giao cháu Dương cho lãnh đạo Ga Đà Nẵng để đưa cháu trở về với gia đình.

Chiều nay, lãnh đạo ga Đà Nẵng tiếp nhận bé trai này từ Trưởng tàu Thống nhất SE11 chạy Hà Nội – TP.HCM. Sau khi tiếp nhận, lãnh đạo Ga Đà Nẵng đã làm thủ tục đưa cháu bé lên tàu SE6 để gửi về với người thân ở Nam Định đang chờ đón./.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Stay Connected
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Must Read
- Advertisement -spot_img
Related News
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here