- Advertisement -spot_img
HomeUncategorizedNam Định: Đám cưới 4.0, chuyển tiền mừng bằng mã QR code...

Nam Định: Đám cưới 4.0, chuyển tiền mừng bằng mã QR code gây bão mạng, vừa thiết thực vừa gọn

- Advertisement -spot_img

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh về một đám cưới vô cùng thú vị tại Nam Định, cô dâu chú rể in hẳn QR code để khách chuyển tiền mừng.

Mới đây, trên MXH xuất hiện những hình ảnh vô cùng đặc biệt tại đám cưới Giao Thủy, Nam Định. Chú rể và cô dâu có những ý tưởng sáng tạo về việc mừng cưới khiến mọi người không khỏi thich thú.

Theo đó, chú rể Minh Quang thay vì để khách mừng cưới qua hình thức truyền thống như trước kia thì đã thêm phương án hiện đại khác là quét mã QR.

Khi đến khách chỉ mất vài chục giây là đã xong việc mừng cưới, việc mừng tiền theo cách này cũng tiện cho cả cô dâu và chú rể trong khâu kiểm soát ai mừng và số tiền bao nhiêu.

Những hình ảnh về đám cưới chuyển tiền mừng bằng QR code tại Nam Định này đã nhận được sự chú ý từ netizen. Mọi người cho rằng cách này sẽ giúp quản lí tiền dễ.

Không riêng đám cưới của chú rể Minh Quang, nhiều đám cưới thời công nghệ khác cũng từng gây xôn xao trên MXH.

Đáng chú ý nhất phải kể đến đám cưới của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 16/11/2020.

Đám cưới của Công Phượng được tổ chức khá kín đáo nên khách đến dự phải mang theo thẻ quẹt và ngồi đúng vị trí đã được sắp xếp. Trên thiệp có ghi: “Chúng tôi đã dành riêng 1 chỗ ngồi cho quý khách, xin vui lòng mang theo thẻ mời bên dưới khi tham dự tiệc”.

Những người đến dự tiệc có thể quét mã QR hoặc để lại thông tin trên website để BTC gửi lại những hình ảnh chuyên nghiệp nhất. Và điều quan trọng hơn, tất cả thông tin được bảo mật.

Một đám cưới khác cũng sử dụng mã QR và ứng dụng để quét mã này, khách mời sẽ biết được địa điểm tổ chức lễ cưới của nhà trai và nhà gái.

Vào năm 2018, trên MXH cũng rầm rộ về đám cưới của cặp đôi sử dụng thẻ quẹt đầu tiên tại Việt Nam.

Thay vì “thiệp hồng trao tay”, cặp vợ chồng thời công nghệ đã chuẩn bị sẵn máy quẹt thẻ để nhận tiền mừng từ các khách mời.

Thay vì “thiệp hồng trao tay”, cặp vợ chồng thời công nghệ đã chuẩn bị sẵn máy quẹt thẻ để nhận tiền mừng từ các khách mời thời điểm đó. Ảnh: Tổng hợp

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Stay Connected
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Must Read
- Advertisement -spot_img
Related News
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here