- Advertisement -spot_img
HomeUncategorizedNam Định: Sự thật về món ăn đựng trong "lư hương" được...

Nam Định: Sự thật về món ăn đựng trong “lư hương” được dân mạng bàn tán, rợn người nhưng rất ngon và độc lạ

- Advertisement -spot_img

Là một trong những thành phố có rất nhiều món ăn ngon, Nam Định cũng được rất nhiều bạn trẻ đưa vào danh sách những nơi có thể ghé thăm để làm một tour ẩm thực sau đại dịch và phục hồi du lịch

Nhắc đến Nam Định, người ta sẽ nghĩ ngay đến những món như bún đũa , phở bò, nem mắm , xôi xíu, bánh nhãn… Thế nhưng mới đây, một TikToker có tên là Cô gái Nam Định đã giới thiệu một món ăn hết sức đặc biệt ở đây. Không chỉ lạ lẫm, độc đáo, món ăn này còn khiến người ta rùng mình ngay khi nghe tên: Óc tần “lư hương”

Nam Định: Sự thật về món ăn được đựng trong "lư hương" được dân mạng bàn tán - Ảnh 1.

món ăn độc đáo của Nam Định, óc tần “lư hương”

Óc tần vốn là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, thế nhưng khi nó được cho vào một dụng cụ được gọi là “lư hương” thì đúng là hơi có phần… đáng sợ thật. Đã vậy, quán lại chỉ bán vào buổi tối. Từ nghe tên cho tới nhìn hình ảnh có lẽ nhiều hành khách sẽ chùn bước không dám thử.

Theo review của cô bạn này, dụng cụ trông như lư hương ở trên thực chất là hũ đựng chè khô mà chủ quán đã tận dụng làm món ăn độc đáo, vì nó giữ nhiệt rất tốt. Bên trong mỗi hũ óc tần như vậy có óc, mắt được tần với lá ngải và thuốc bắc, ăn vừa thơm ngon lại vừa tốt cho sức khoẻ.

Dù sự thật không phải là óc tần trong lư hương, tuy nhiên những hình ảnh này cũng đủ để khách hàng rùng mình khi thưởng thức và liên tưởng. Tuy nhiên quán óc tần “lư hương” này đã tồn tại được 27 năm và đến giờ vẫn rất đông khách. Đây là lời khẳng định về chất lượng cũng như độ hút khách của món ăn đặc biệt của thành Nam.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Stay Connected
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Must Read
- Advertisement -spot_img
Related News
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here