- Advertisement -spot_img
HomeUncategorizedNam Định: lên mạng tìm việc bán quần áo thuê: đến điểm...

Nam Định: lên mạng tìm việc bán quần áo thuê: đến điểm hẹn mới ngớ người ra là đi làm quán hát

- Advertisement -spot_img

Hai nạn nhân cho biết đã lên mạng tìm cửa hàng thuê người bán quần áo. Khi đến điểm hẹn, họ bị ép làm việc ở quán karaoke

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố 3 bị can về tội Mua bán người dưới 16 tuổi.

Trước đó, tối 13/7, nhận được tin báo của người nhà nạn nhân ở Nam Định về việc 2 cháu gái đang đi trên xe ôtô ko rõ biển số di chuyển trên đường cao tốc theo hướng Hà Nội – Lạng Sơn, lực lượng ông an đã triển khai phương án dừng các phương tiện để kiểm tra.

Hứa Mạnh Cường (Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn)

Sau 30 phút, cảnh sát phát hiện trên xe 7 chỗ có 2 người con gái ra tín hiệu cầu cứu. Lực lượng công an đã xác minh tại chỗ và đưa toàn bộ người trên xe cùng phương tiện về trụ sở để điều tra làm rõ.

Tại trụ sở công an, 2 nạn nhân (sinh năm 2007 và 2006) cho biết do không còn đi học nên đã lên mạng tìm việc làm bán quần áo. Khi đến điểm hẹn, họ bị ép tiếp khách tại quán karaoke Linh Nga ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Hoàng Văn Thư (Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn)

Hai nạn nhân không đồng ý và xin được về nhà nhưng đã bị một số người đánh đập, dọa nạt và nhốt trong phòng, sau đó bị ép lên xe đưa đến quán karaoke khác.

Theo lời khai, qua mạng xã hội, Hứa Mạnh Cường (sinh năm 2001, trú tại thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) biết quán karaoke Linh Nga có nhu cầu chuyển giao 2 nữ nhân viên phục vụ tại quán hát với lương 9 triệu đồng/người.

Nguyễn Xuân Đạt. Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn.

Cường đã liên hệ với Hoàng Văn Thư (sinh năm 1982, quản lý tại quán karaoke Linh Nga) để giới thiệu nhân viên nữ cho quán hát. Sau khi trao đổi, Thư đồng ý và bảo Cường cùng Nguyễn Xuân Đạt (sinh năm 1978, trú tại đường Bà Triệu, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) lái xe cầm 20 triệu đến quán Karaoke Linh Nga để tiếp nhận 2 nữ nhân viên.

Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Stay Connected
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Must Read
- Advertisement -spot_img
Related News
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here