- Advertisement -spot_img
HomeUncategorizedNgười mẹ giả làm đàn ông trong hơn 40 năm để kiếm...

Người mẹ giả làm đàn ông trong hơn 40 năm để kiếm sống nuôi con nhỏ và cái kết không ngờ

- Advertisement -spot_img

RT Documentary đưa tin, một người Ai Cập có tên Sisa Abu Daooh đã che giấu giới tính của mình trong hơn 40 năm và giả làm đàn ông để kiếm sống.

Theo đó, sau cái chết bất ngờ của người chồng, bà Sisa không có thu nhập vài tháng trước khi sinh con. Họ hàng lại muốn bà ‘đi thêm bước nữa’ nhưng bà chưa muốn lập gia đình và quyết tâm nuôi dưỡng đứa con của mình.

Để có được một công việc, bà đã phải che giấu sự thật rằng mình là một phụ nữ. Bà mặc trang phục nam dài với tay áo rộng với đội khăn xếp và đi giày nam. Người phụ nữ đã trải qua rất nhiều năm làm đủ thứ nghề, từ thợ xây cho đến thợ đánh giày.

Giả làm đàn ông trong hơn 40 năm để kiếm sống và cái kết không ngờ. (Ảnh: RT)

‘Tôi làm những công việc lao động nặng như bốc dỡ gạch và khuân vác xi măng hay đánh giày cho tới việc đi ăn xin trên đường phố để kiếm tiền nuôi bản thân tôi, con gái tôi và cháu ngoại tôi’, bà Sisa cho biết.

Hoàn cảnh gia đình bà càng thêm éo le khi chồng của con gái của bà không may lâm bệnh nặng, không thể lao động được. Do đó, buộc bà phải tiếp tục ‘giả nam’, làm trụ cột chính của gia đình.

Bà thường phải bỏ chạy khi bí mật của mình bị phát hiện nhưng giờ đây đã ở tuổi 60, cư dân địa phương đã chấp nhận bà như là một người đàn ông và bà cũng không hối hận về quyết định mang tính sinh tồn của mình

Đến nay là 43 năm bà Sisa giả làm đàn ông và thật may mắn khi các nhà chức trách Ai Cập đã không trừng phạt bà mà thay vào đó họ quyết định gửi lời cảm ơn đến bà và vinh danh bà với giải thưởng ‘Tình mẫu tử’.

Giờ đây, khi sự thật đã được tiết lộ, bà Sisa không cần đóng giả đàn ông nữa. Nhưng bà đã quá quen với việc mặc trang phục của đàn ông nên bà vẫn tiếp tục mặc chúng.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Stay Connected
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Must Read
- Advertisement -spot_img
Related News
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here