- Advertisement -spot_img
HomeUncategorizedXúc động lá thư cảm ơn lực lượng Công an của gia...

Xúc động lá thư cảm ơn lực lượng Công an của gia đình Nam Định có con bị lừa sang Campuchia

- Advertisement -spot_img

‘Gia đình chúng tôi xin cảm ơn các cán bộ Công an tỉnh Tây Ninh đã kịp thời giải cứu con chúng tôi thoát khỏi bọn lừa đảo. Nếu không có các đồng chí thì tính mạng của cháu đã gặp nguy hiểm!’. Đó là dòng thư tay đầy xúc động của gia đình nạn nhân Trần Thị H (quê Nam Định) bị lừa bán sang Campuchia với thủ đoạn ‘việc nhẹ, lương cao’, vừa gửi đến Công an tỉnh Tây Ninh.

Họ xúc động được đón con gái của mình trở về từ Campuchia, kết thúc những tháng ngày chịu cảnh “địa ngục” nơi xứ người, vì giấc mộng kiếm tiền.

Cũng như bao nạn nhân khác bị lừa bán sang Campuchia, vì ôm mộng tìm được công việc nhẹ, lương cao, em H bị nhóm “xã hội đen” ở nước ngoài khống chế, giam giữ buộc phải làm nghề “nhạy cảm” để trả món nợ cho chuyến di chuyển từ Việt Nam sang Campuchia. Thông tin liên lạc cuối cùng gia đình H nhận được, chỉ là dòng tin nhắn cầu cứu của nạn nhân.

Gia đình H cho biết: H nhắn là con đang bị đưa sang Campuchia rồi. Bây giờ không về được Việt Nam vì không có giấy tờ, không rõ địa điểm mà chúng giam giữ mình. Ngoài H, có hơn 10 cô gái Việt Nam khác cùng lâm vào cảnh tương tự. Có khách thì chúng dọa đánh, ép buộc phải tiếp khách. Thấy nhiều cô gái khác bị đánh nên H sợ lắm…

Ngay sau nhận tin nhắn của con, gia đình H đón xe từ Nam Định vào Tây Ninh. “Lúc đó, chúng tôi đau đớn, hoang mang, vì lo sợ không tìm được H nhưng nhờ sự nhanh chóng, quyết liệt vào cuộc của Công an tỉnh Tây Ninh, sau 10 ngày H được giải cứu và đưa về quê nhà an toàn”, trong thư viết.

“Gia đình chúng tôi viết lá thư này bày tỏ lòng biết ơn ban lãnh đạo Công an tỉnh Tây Ninh và các cán bộ, chiến sĩ Công an đã nhanh chóng vào cuộc, ngày đêm vất vả truy tìm, không ngại hiểm nguy để cứu được con chúng tôi trở về”.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Stay Connected
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Must Read
- Advertisement -spot_img
Related News
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here